jos55 instaslot88 Pusat Togel Online เทียน ซู ผมไม่ชอบการรีดนมวัวเงิน - INEWHORIZON

INEWHORIZON

ขอบฟ้าใหม่

เทียน ซู ผมไม่ชอบการรีดนมวัวเงิน

เทียน ซู ผมไม่ชอบการรีดนมวัวเงิน

เทียน ซู ผู้ก่อตั้งซูโอรา กล่าวว่า ผมบอกบุคคลทุกคน ผมเป็นผู้นำไม่ใช่ผู้บริหาร ดังนั้นอย่าคาดหวังผมที่จะบริหารคุณ คุณต้องบริหารผม และผมไม่ประชุมหนึ่งต่อหนึ่ง หรือการประเมินผลการปฏิบัติงาน อะไรที่เป็นหนึ่งต่อหนึ่ง มันเป็นเพียงแค่กลายเป็นรายการเสื้อผ้าที่จะซักของปัญหา และผมต้องการให้ปัญหาถูกแสดงภายในสภาพแวดล้อมของทีม เพราะว่าสิ่งเหล่านี้ส่วนใหญต้องแก้ภายในกลุ่ม
ผมไม่ได้เป็นผู้บริหาร เพราะว่าผมมุ่งเป้าหมาย ผมไม่ได้ตื่นตอนเช้าคิดเกี่ยวกับอะไรที่คุณต้องบรรลุความสำเร็จ อุปสรรคของคุณคืออะไร และผมสามารถกำจัดมันอย่างไร ผมออกไปข้างนอกพูดคุยกับลูกค้า ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือภายในสิ่งเหล่านี้ ขอให้มีการพูดคุยกัน ผมอยู่ที่นี่เสมอที่จะช่วยเหลือ แต่ผมไม่ได้คิดอย่างคล่องแคล่วเกี่ยวกับมัน
ผมมองเห็นบุคคลจำนวนมากมืดมัวเกี่ยวกับการปีนบันได และได้ไปสู่บางระดับ นั่นไม่ได้เป็นอะไรที่สำคัญ อะไรที่สำคัญคือ สภาพแวดล้อมที่คุณวางตัวคุณเองลง บริษัทที่คุณเลือกกำลังสร้างคุณ มันกำลังสร้างคุณด้วยวัฒนธรรม มันกำลังสร้างคุณด้วยโอกาส มันกำลังสร้างคุณอะไรที่คุณคิดเป็นไปได้ ดังนั้นเลือสภาพแวดล้อมคุณอย่างรอบคอบ
ถ้าผมต้องทำการประเมินผลการปฏิบัติงานกับคุณ บางสิ่งบางอย่างไม่ถูกต้องแล้ว เราควรจะอยู่บนหน้าเดียวกันตลอดเวลา เราควรจะร่วมเป้าหมายและร่วมความรับผิดชอบ และเมื่องานอยู่ ณ จุดตรงที่มันเลยพ้นไปจากความสามารถของคุณ เราทั้งสองคนจะรู้ และเราจะหาทางแก้ไขมัน

ผมไม่เคยค้นหาอย่างแท้จริงของความเป็นผู้นำ แต่ผมไม่เคยพยายาม
หลีกหนีจากมัน เมื่อเรามีโอกาสที่จะก้าวไปสู่มัน ผมสบายใจกับมันมาก ผมเป็นผู้แก้ปัญหาที่ยุ่งยาก ผมสามารถคิดออกอะไรต้องถูกกระทำ และรวบรวมทรัพยากรที่เหมาะสมทำให้มันเกิดขึ้น นั่นน่าจะเป็นจุดเเข็งของผม และผมเริ่มต้นทำอะไรผมทำในขณะนี้ ณ ตอนวัยหนุ่ม
นายหน้าขายประกันของพ่อของผมต้องการบางสิ่งบางอย่างติดตามลูกค้าและค่าใช้จ่ายของเขา ดังนั้นผมได้ใช้ช่วงฤดูร้อนสร้างสิ่งนั้นเพื่อเขาเมื่อผมอายุ 18 ปี ผมได้สร้างการประยุกต์ใช้การบัญชีแก่นายหน้าประกันภัยของพ่อของผม เทียน ซู จบการศึกษาปริญญาตรีวิศวกรรมไฟฟ้าจากมหาวิทยาลัยคอร์เนลล์ มันดูราวกับเขาได้ถูกกำหนดโชคชะตาที่จะกลายเป็นผู้ประการเทคโนโลยีมาตลอด
ตอนเริ่มแรกภายในอาชีพของเขา เทียน ซู ให้ประสบการณ์สำคัญกว่า
การเลื่อนตำแหน่ง เขานำตัวเขาเองไปสู่การย้ายตามแนวนอน เปลี่ยน
แปลงบทบาททุกสองหรือสามปี ภายหลังจบเอ็มบีเอจากมหาวิืยาลัย
สแตนฟอร์ดของเขา เขาได้เชื่อมโยงกับมาร์ค เบนิออฟ ด้วยเพียงแค่
การเริ่มต้นเซลส์ฟอร์ซ และเทียน ซู ได้กลายเป็นลูกจ้างคนที่สิบเอ็ด นายและนักลงทุนก่อนหน้านี้ มาร์ค เบนิออฟ ดื้อรั้นต่อเศรษฐกิจการสมัครสมาชิก และรับรู้วิสัยทัศน์ของเทียน ซู และความเชี่ยวชาญกับมัน
ณ เซลส์ฟอร์ซ เทียน ซู ได้ทำการเดินทางของเขาอย่างต่อเนื่อง นอกจาก
เป็นสถาปนิคต้นกำเนิดต่อระบบใบเก็บเงินของบริษัทแล้ว เขาได้มีบทบาท
หลายอย่างทั่วทั้งเทคโนโลยี การตลาด และกลยุทธ์องค์การ เขาเป็นซีเอ็มโออยู่สองปี และไปสู่บทบาทสุดท้ายของเขาเป็นซีเอสโอ มาร์ค เบนิออฟ มีผลกระทบอย่างสำคัญต่ออาชีพของเทียน ซู ความคิดของซูโอรา แม้ว่ามันเกิดขึ้นระหว่างการประชุมที่พวกเขาเข้าร่วมด้วยกัน มาร์ค เบนิออฟ เป็นนักลงทุนคนหนึ่งภายในซูโอราด้วย
มาร์ค เบนิออฟ ได้กล่าวว่า “เทียน ซู ผมโชคดีได้ว่าจ้างคุณเป็นบุคคลที่สิบเอ็ด ณ เซลส์ฟอร์ซ เทียน ซู ได้เขียนแผนการเล่นที่ชัดเจนเพื่อใครก็ตาม นำทางการเปลี่ยนแปลงโมเดลธุรกิจสำคัญที่สุดของเวลาของเรา โมเดลการสมัครสมาชิก ระเบิดไปทุกที่ และไม่มีใครรู้ นำทางผ่านการเปลี่ยนแปลงนี้ได้ดีกว่าเทียน ซู”
เทียน ซู ไม่เคยต้องการความเป็นผู้นำ เเต่เมื่อโอกาสมีอยู่ เขาได้คว้ามัน
เมื่่อเขามีความคิดเพื่อซูโอรา เขารู้ว่าเขาต้องทำให้มันเกิดขึ้น ไม่ว่าอย่าง
ไรก็ตาม วิสัยทัศน์ของเขาการนำบริการสมัครสมาชิกไปสู่ระดับต่อไป
ท้าทายสภาวะเดิม ได้หล่อหลอมเขาเป็นผู้นำที่กล้าหาญอยู่ ณ วันนี้
เทียน ซู เผชิญความท้าทายหลายอย่างเป็นผู้นำที่กล้าหาญ เมื่อ ค.ศ 2011บุคคลที่เทียน ซู ได้ว่าจ้างจากเซลส์ฟอร์ซ เข้าร่วมซูโอลา ได้ออกจากบริษัท ผมคิดว่าพวกเขาควรจะอยู่เพื่อการเดินทางทั้งหมด เมื่อพวกเขาออกไป ผมมีความรู้สึกส่วนบุคคลของการไม่ยอมรับ
นั่นคือเมื่อเทียน ซู ได้ผ่านการประเมิน 360 องศากับริชาร์ด แฮกเบิรก
นักจิตวิทยาองค์การ ให้คำปรึกษาแก่บริษัทเทค เช่น ทวิตเตอร์ และ
ดรอปบอกซ์ เทียน ซู ได้ทำการทดสอบเสาสามเสาของความเป็นผู้นำ และ
ผลลัพธ์แสดงว่าเขาอยู่ลำดับสูงสุดภายในผู้ส่งเสริมวิสัยทัศน์ แต่ต่ำสุดภายในผู้สร้างความสัมพันธ์
ด้วยการรับรู้ความแรงกล้าที่สูง แต่ความผู้นำไม่เป็นส่วนบุคคลของเขา เป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลทำไมพวกเขาได้ออกไป เขามีความถ่อมตัวที่จะยอมรับความจริงนี้ ประเมินตัวเขาเองต่อไป และทำการเปลี่ยนแปลง
ตั้งเเต่นั้นมา เทียน ซู ยืนยันที่จะยกย่องบุคคลของเขา เมื่อพวกเขา
ทำงานดี เขาได้เปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมของบริษัทด้วย แม้แต่นำทีม
ผู้บริหารไปทานอาหารเย็น และดำเนินกิจกรรมการสร้างทีม เนื่องจาก
ความผู้นำที่กล้าหาญของเขา และความเต็มใจที่จะยอมรับเพื่อการ
ปรับปรุง เทียน ซู สามารถได้รับความจงรักภักดีจากบุคคลของเขา
ผู้นำกล้าหาญเป็นบุคคลบางคนให้แนวทางไม่เพียงแต่บริษัทของเขาเท่านั้น เเต่บุคคลอื่นที่เขาสามารถเข้าถึงได้ด้วย ตลอดหลายปี เทียน
ซู ได้ให้ความรู้แก่ผู้นำธุรกิจ และอุตสาหกรรมเกี่ยวกับเศรษฐกิจการสมัครสมาชิก เขารู้สึกลุ่มหลงเกี่ยวกับการสอน และเขาสนับสนุนวัฒนธรรมของการร่วมข้อมูล ณ ซูโอรา

เทีบน ซู ได้บอกว่า เขาได้เรียนรู้วิถีทางที่ลำบากสร้างความสัมพันธ์ที่สำคัญต่อความเป็นผู้นำที่มีประสิทธิภาพ ณ บริษัทใหญ่ การเจริญเติบ
โตภายในครอบครัวอพยพชาวเอเซีย ภายในบรุคลิน นิวยอร์ค เทียน ซู
ได้มรดกสไตล์การทำงานของผู้ประกอบการที่มุ่งเป้าหมายจากพ่อแม่
ของเขา แต่การสร้างความสัมพันธ์ และการให้การยกย่องแก่บุคคลไม่
ได้เป็นความถนัดที่เข้มแข็งของเขา ผมไม่ต้องการการยกย่อง ดังนั้นผม
ไม่เข้าใจบุคคลที่ต้องการการยกย่อง ความเข้มข้นที่สูงแต่ความเป็นผู้นำ
ที่ไม่เป็นส่วนบุคคลของเขาได้ส่งซูโอราไปสูวิกฤติการบริหารในที่สุด
ในฐานะของผู้ประกอบการ คุณใช้มือที่ถนัดกว่าของคุณ ในขณะที่มุ่ง
ต่อวิสัยทัศน์และขับเคลื่อนบุคคลให้ทำงาน เมื่อคิดกลับ ความเป็นผู้นำ
ก่อนหน้านี้ของเขาอาจจะใช้ได้ต่อสตาร์ทอัพ ไม่ใช่บริษัทไปถึงขนาด
ที่ใหญ่ ดังนั้นเทียน ซู ได้ตัดสินใจเปลี่ยนแปลง เขามองสิ่งที่ดีที่สุดของ
บุคคลของเขา และใช้ความพยายามที่จะยกย่องพวกเขา เขาได้เปลี่ยน
แปลงวัฒนธรรมของสถานที่ทำงาน
ความเป็นผู้นำของเทียน ซูได้ขับเคลื่อนการเจริญเติบโต 14% ของซูโอราภายในเศรษฐกิจการสมัครสมาชิก เพียงแค่บริษัทหนึ่งบุกเบิกความคิดที่ยิ่งใหญ่ มันไม่ได้ทำให้หุ้นของพวกเขาเป็นการลงทุนที่ดี มันได้มาสู่จิตใจ
ภายในการพิจารณาซูโอรา ซูโอรา ได้บรรลุความเป็นผู้นำตลาดภายใน
หลายตลาด ด้วยการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าพอใจ การเจริญเติบโตของ
ซูโอราด้วยสไตล์การบริหารที่เป็นมิตร ซูโอราได้เพิ่มบริการที่ลูกค้าต้อง
การ พวกเขาได้ช่วยเหลือบริษัทสมัยเดิมสร้างโมเดลธุรกิจบนพื้นฐานการ
สมัครสมาชิก
ดังที่เทียน ซู ได้อธิบาย เมื่อผมอยู่ ณ เซลฟอร์ซ เรามีลูกค้าเจ็บปวดด้วยโมเดลสมัยเดิมของการออกใบอนุญาติซอฟท์แวร์ การสมัครสมาชิกเป็นโมเดลธุรกิจจ่ายตามการใช้งานสอดคล้องกับลูกค้าได้ดี บริษัทได้ใช้
ซูโอราสร้างความสัมพันธ์ดิจิตอลกับลูกค้าของพวกเขา เราช่วยเหลือ
พวกเขาวัดผลลัพธ์ ซูโอรา ไม่ได้เป็นเพียงแค่บริษัทเทค มันได้แนะนำกลยุทธ์ธุรกิจด้วย ข้อเสนอที่มีคุณค่าของเราคือ มันเป็นโมเดลธุรกิจใหม่
ทั้งหมด
ซูโอรา มุ่งหมายที่จะรักษาการเจริญเติบโตบริการแกนของพวกเขาตลอด
เวลา ผมไม่เห็นด้วยกับตารางเจริญเติบโต-ส่วนแบ่ง หรือตารางบีซีจี ของ
บอสตัน คอนซัลติ้ง กรุ้ป ผมไม่ชอบความคิดของการรีดนมวัวเงิน ไล่ล่า
โอกาสการเจริญเติบโตต่อไป ภายในเศรษฐกิจการสมัครสมาชิก เราลง
ลึกไปกับลูกค้า ลูกค้าจะนำเราสร้างบริการเพิ่มคุณค่าใหม่ เทียน ซู กล่าว
บริษัทของคุณบรรลุความสำเร็จไม่ใช่เพียงแค่ผลิตภัณฑ์ที่นิยม มัน
บรรลความสำเร็จเพราะว่าบุคคลทั้งองค์การของคุณ อยู่เพื่อช่วงเวลา
ที่ยาวนานที่จะบรรลุภารกิจ ในฐานะซีอีโอของซูโอรา เทียน ซู นำบุคคล
หลายพันคน – เรียกว่าแซดอีโอ บุคคลทุกคนได้ทุ่มเทที่จะช่วยบริษัทคิดใหม่ธุรกิจชองพวกเขา เพื่อยุคของการสมัครสมาชิก

สตึฟ เดนนิ่ง เป็นผู้เขียนคอลัมน์ความเป็นผู้นำที่นิยมแพร่หลายแก่
ฟอร์บดอทคอม และได้พิมพ์มากกว่า 600 บทความเกี่ยวกับเศรษฐกิจสร้างสรรค์ สตีฟ เดนนิ่ง ได้กล่าวว่าผลิตภัณฑ์ถูกทดแทนอย่างรวดเร็วกว่าแต่ก่อน บริษัทพบมันยากขึ้นที่จะจัดการความซับซ้อน ลูกค้าต้องการความสะดวกมากขึ้น ณ ต้นทุนที่ต่ำลงการเเข่งขันทางเทคโนโลยีรุนเเรง
มาก นำเสนโอกาสใหม่ต่อความสำเร็จและความล้มเหลว
สตีฟ เดิมมิ่ง เรียกมันเป็นการสิ้นสุดของการรีดนมวัวเงินแล้ว พลังภายในตลาดเปลี่ยนแปลงจากผู้ขายไปยังผู้ซื้อ การกลายเป็นระดับโลกทำให้มันยากที่จะอยู่รอดต่อบริษัทที่เพียงแค่รีดนมว้วเงินของพวกเขา ครึ่งศตวรรษที่แล้วช่วงอายุของบริษัทภายในฟอร์จูน 500 ประมาณ 75 ปีื ในขณะนี้มันไม่ถึง 15 ปี และกำลังลดลงต่อไปอีก
สตีฟ เดนนิ่งได้กล่าวว่า ตลาดหุ้นวันนี้แบ่งบริษัทเป็นสองประเภท หุ้นที่เจริญเติบโต และวัวเงิน หุ้นเจริญเติบโตเป็นบริษัทที่ถูกมองโดยนักลงทุนเพิ่มฐานลูกค้าของพวกเขาเป็นทวีคูณ เนื่องจากผลลัพธ์ของเทคโนโลยีใหม่ โมเดลธุรกิจใหม่ การสร้างรายได้จากข้อมูล การบริหารแบบเอไจล์ และผลกระทบของเครือข่าย เรามีความคาดหวังว่าพวกเขาจะได้ประโยชน์จากพลวัตรผู้ชนะได้ทุกอย่างของเศรษฐกิจดิจิตอล
ในขณะที่วัวเงินเป็นบริษัทที่รับรู้เป็นการดำเนินงานภายในวิถีทางยุคอุตสาหกรรม การเจริญเติบโตของมันคาดหวังเกิดขึ้นค่อนข้างช้า มันถูกมองเป็นการขาดวิสัยทัศน์ เเรงขับเคลื่อน ความฉลาด เทคโนโลยี การบริหาร หรือโมเดลธุรกิจ ความเเตกต่างระหว่างหุ้นเจริญเติบโตและวัวเงิน ไม่เป็นความแตกต่างระหว่างบริษัทเทคและไม่ใช่เทค เรามีบริษัทเทคที่ถูกปฏิบัติเป็นวัวเงิน เช่น ยักษ์ใหญ่เทคก่อนหน้านี้ ไอบีเอ็ม บริษัทที่บริหารภายในวิถีทางยุคอุตสาหกรรม ในขณะนี้ถูกปฏิบัติโดยตลาดหุ้นเป็นวัวเงิน

บรูซ เฮนเดอสัน ผู้ก่อตั้งบอสตัน คอนซัลติ้ง กรุ้ป บริษัทที่ปรึกษาแนวหน้าของโลก ได้พัฒนาตารางบีซีจีขึ้นมา เพื่อการวางแผนกลุ่มธุรกิจของ
บริษัืท ภายในตารางบีซีจี หน่วยธุรกิจด้วยส่วนแบ่งตลาดสูงของตลาดเจริญเติบโตต่ำ บรูซ เฮนเดอร์สันเรียกว่าวัวเงิน หน่วยธุรกิจนี้ควรจะถูกรีดนม หน่วยธุรกิจด้วยส่วนแบ่งตลาดที่สูงและตลาดเจริญเติบโตสูงเรียกว่าดาวรุ่ง และควรจะทุ่มเทและให้นมเท่าที่มันสามารถได้มาจากวัวเงิน หน่วยธุรกิจด้วยส่วนแบ่งตลาดต่ำและตลาดเจริญเติบโตต่ำ เรียกว่าสุนัข มันควรจะฉีดยาให้ตาย หน่วยธุรกิจด้วยส่วนแบ่งตลาดต่ำและตลาดเจริญเติบโตสูง บรูซ เฮนเดอร์สันเรียกมันว่า ปรัศนีย์
ในไม่ช้าซีอีโอทั่วโลกได้ทำการรีดนมจากวัวเงิน ส่งสุนัขเข้ากรงขัง และขอบคุณต่อดาวนำโชคของพวกเขา ตารางบีซีจีได้ให้การกำเนิดต่อธุรกิจที่ปรึกษาจำนวนมากเรียกันว่าการวางแผนกลยุทธ์ แต่กระนั้นภายในทางปฏิบัติ ตารางบีซีจียากที่จะดำเนินการ ดาวรุ่งยากต่อลำดับชั้นของระบบราชการที่จะใช้ประโยชน์ ตลาดที่เจริญเติบโตสูงดึงดูดการแข่งขันมาก และนวัตกรรมที่รวดเร็วถูกต้องการรักษาส่วนแบ่งตลาดที่สูงไว้ แต่ระบบราชการลำดับชั้นไม่เหมาะสมต่อโลกของนวัตกรรมที่รวดเร็ว และสนามที่เปิดกว้างดึงดูดจะกลายเป็นสนามรบต่อสู้ยากอย่างอย่างรวดเร็ว
ปรัศนีย์มักจะกลายเป็นความหายนะลบล้าง บริษัทเสี่ยงภัยจากนวัตกรรมลบล้าง แม้แต่ตรงที่นวัตกรรมถูกเพาะเลี้ยงภายในบริษัทของมันเอง เช่น เมื่อ ค.ศ 2004 นักวิจัย ณ โนเกีย บริษัทโทรศัพท์มือถือแนวหน้าของโลก นำเสนอต้นแบบของโทรศัพท์มือถือเชื่อมต่ออินเตอร์เนตแก่ผู้บริหารอาวุโส โทรศัพท์มือถือที่มีจอสว่างและใช้งานด้วยนิ้วสัมผัส นักวิจัยเชื่อว่าโทรศัพท์นี้จะเป็นผู้ชนะภายใตลาดสมาร์ทโฟนที่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว
ผู้บริหารอาวุโสประเมินข้อเสนอ และตัดสินใจว่าความเสี่ยงภัยไม่คุ้มกับต้นทุน โนเกียไม่แสวงหาการพัฒนาของโทรศัพท์ เมื่อ ค.ศ 2007 แอปเปิ้ลได้แนะนำไอโฟนด้วยคุณลักษณะเหมือนกับที่ผู้บริหารของโนเกียได้เลือกแล้วที่จะไม่แสวงหาเมื่อ ค.ศ 2010 ส่วนแบ่งตลาดของโนเกียภายใน
สมาร์ทโฟนได้พังทลายลง
ย้อนหลังไปเมื่อต้น ค.ศ 1980 โชคไม่ดีไอบีเอ็มมองคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเป็นดาวรุ่ง และซอฟท์แวร์ปฏิบัติการ และหน่วยความจำเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถจ้างภายนอกแก่บุคคลอื่นเหมือนสุนัข ดังนั้นซอฟท์แวร์ปฏิบัติการได้ถูกจ้างภายนอกแก่บริษัทกลายเป็นไมโครซอฟท์ และหน่วยความจำได้จ้างภายนอกเเก่บริษัทที่กลายเป็นอินเทล ส่วนที่ทำกำไรมากที่สุดของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลได้ถูกให้ออกไป ในขณะที่ไอบีเอ็มถูกปล่อยทิ้งไว้กับส่วนที่ทำกำไรน้อยของธุรกิจ ในที่สุดไอบีเอ็มได้ขายอะไรที่เหลืออยู่ของธุรกิจพีซีแก่เลโนโว
วัวเงินยอมจำนนต่อภาวะเบื่ออาหารทางกลยุทธ์ ภายในโลกที่สับสนนี้ การรีดนมจากวัวเงินด้วยกลยุทธ์อย่างเดียวกันมากขึ้นมักจะดูเหมือนเป็นทางเลือกการกระทำปลอดภัยที่สุด แต่อันตรายทางกลยุทธ์รออยู่ข้างหน้า

Cr : รศ สมยศ นาวีการ

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *